Khai trương phòng khám - tư vấn dinh dưỡng: "Mặt trời bé thơ"  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
(THO) - Được sự hỗ trợ của Viện Dinh dưỡng trung ương, vừa qua, Sở Y tế Thanh Hóa phối hợp với Dự án A&T (dự án nuôi dưỡng và phát triển) tổ chức lễ khai trương phòng khám - tư vấn dinh dưỡng: “Mặt trời bé thơ” tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh.

Phòng khám - tư vấn dinh dưỡng “Mặt trời bé thơ” tại Thanh Hóa là mô hình đầu tiên trong cả nước được mở cửa và đi vào hoạt động. Việc triển khai mô hình có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Đến với phòng khám, những người nuôi dưỡng trẻ nhỏ, các bà mẹ và trẻ em sẽ được các y, bác sỹ khám để phát hiện tình trạng dinh dưỡng; tư vấn và cung cấp các kiến thức về cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho các đối tượng biếng ăn, táo bón, còi xương; cách chăm sóc trẻ bệnh; vai trò của sữa mẹ và những vấn đề thường gặp khi thực hiện nuôi con bằng sữa mẹ; cung cấp sản phẩm cải thiện dinh dưỡng... nhằm giảm tỷ lệ tử vong, tỷ lệ suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì và các bệnh liên quan đến suy dinh dưỡng trẻ em.

Nhân dịp này, Ban quản lý dự án A&T tỉnh đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh ủng hộ quỹ “Chăm sóc trẻ sơ sinh” năm 2011, góp phần chăm sóc tốt hơn sức khỏe trẻ em, nhất là ở các huyện vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh.

.Thu Vui
Nguồn: baothanhhoa.vn
Cập nhật: 16/08/2011
Lượt xem: 1929
Lên trên
Đánh giá dinh dưỡng
( Cho người trưởng thành )
Cân nặng
kg
Chiều cao
m
Kết quả B.M.I
Đánh giá
Mặt trời bé thơ - Viện Dinh dưỡng (NIN)
Địa chỉ: 48B, Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3971 7090 - Fax : (84-4) 3971 7885 - Email: ninvietnam@viendinhduong.vn
© 2011 mattroibetho.vn. Số đăng ký 180/GP-TTĐT. Cấp ngày 10/10/2011 - Thiết kế website bởi BICWeb.vn™