Hội thi Kiến thức Dinh dưỡng dành cho Nhân viên y tế  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
I. Tên cuộc thi
 “Hội thi Kiến thức dinh dưỡng dành cho Nhân viên Y tế”

Link Hội thi: http://kienthucdinhduongnvyt.mattroibetho.vn/
       Tham gia dự thi        
II. Mục đích                    

Hội thi “Kiến thức dinh dưỡng dành cho Nhân viên Y tế” được tổ chức với mong muốn góp phần nâng cao kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, đặc biệt là kiến thức về chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em cho các cán bộ, công nhân viên chức ngành y tế. Hội thi sẽ góp phần động viên, khuyến khích các bạn đồng nghiệp trong ngành y tế và là bạn đọc của trang thông tin điện tử Mattroibetho.vn tích cực tìm hiểu các kiến thức về dinh dưỡng để phục vụ cho công việc chuyên môn của các bạn. Hãy tích cực hưởng ứng và tham gia Hội thi vì đây cũng là một dịp để các bạn tự kiểm tra, đánh giá vốn kiến thức dinh dưỡng của mình các bạn nhé.

III. Thời gian

Cuộc thi sẽ được diễn ra từ 10h00, ngày 1 tháng 11 năm 2014 đến 10h00, ngày 30 tháng 11 năm 2014.

IV. Đơn vị tổ chức

Viện Dinh dưỡng, phối hợp với dự án A&T

V. Tiêu chuẩn của người dự thi

 • Là Nhân viên Y tế, hiện đang công tác trong các cơ sở y tế trong toàn quốc (bao gồm các bác sĩ, y tá, dược sĩ, cử nhân y tế công cộng, chuyên trách dinh dưỡng các tuyến, nhân viên y tế thôn bản, nhân viên y tế tại các trạm y tế xã/phường, nhân viên y tế trong các cơ quan, trường học, vv...)

 • Cán bộ công nhân viên chức của Viện Dinh dưỡng, Dự án A&T; Công ty BICWeb (đơn vị phát triển và hỗ trợ kỹ thuật cho “Mattroibetho.vn”); Các đơn vị tư vấn kỹ thuật có liên quan đến dự án A&T và các bạn đọc không phải là nhân viên y tế thì không được tham gia Hội thi này.


VI. Nội dung thi, bao gồm 6 lĩnh vực sau:

 • Kiến thức về Nuôi con bằng Sữa mẹ
 • Kiến thức về cho trẻ Ăn bổ sung
 • Kiến thức về Vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Kiến thức về Vi chất dinh dưỡng
 • Kiến thức và Kĩ năng về Truyền thông giáo dục dinh dưỡng
 • Kiến thức chung về dinh dưỡng
               
Tham gia dự thi
Đề thi sẽ gồm 20 câu hỏi, được chọn ra một cách ngẫu nhiên từ cơ sở dữ liệu bộ câu hỏi thi thuộc 6 nội dung trên (20 câu hỏi thi sẽ bao gồm: 4 câu Kiến thức về Nuôi con bằng Sữa mẹ; 4 câu Kiến thức về cho trẻ Ăn bổ sung; 3 câu Kiến thức về Vệ sinh an toàn thực phẩm; 3 câu Kiến thức về Vi chất dinh dưỡng; 3 câu Kiến thức và Kĩ năng về Truyền thông giáo dục dinh dưỡng; 3 câu Kiến thức chung về dinh dưỡng)

VII. Cách chấm điểm và cơ cấu Giải thưởng

1. Cách tính điểm

Phần thi Kiến thức:
Từ cơ sở dữ liệu của bộ câu hỏi, mỗi người tham dự thi sẽ được máy tính chọn ngẫu nhiên ra 1 bộ đề gồm 20 câu hỏi, bao gồm 6 nhóm chủ đề: Kiến thức về Nuôi con bằng Sữa mẹ; Cho trẻ Ăn bổ sung; Vệ sinh an toàn thực phẩm; Vi chất dinh dưỡng; Truyền thông giáo dục dinh dưỡng; Kiến thức chung về dinh dưỡng. Mỗi câu hỏi sẽ cho trước 4 phương án trả lời. Bạn sẽ phải chọn một phương án trả lời thích hợp nhất (bằng cách bấm chuột vào ô trống ở đẫu mỗi phương án trả lời).

Trong một khoảng thời gian nhất định, tối đa là 30 phút, người dự thi phải trả lời đầy đủ 20 câu hỏi thuộc 6 chủ đề (đã nêu ở trên). Trước khi kết thúc bài thi 5 phút chương trình sẽ đưa ra thông báo nhắc nhở. Nếu hết thời gian quy định mà người dự thi chưa hoàn thành bài thi của mình hoặc người dự thi chưa bấm nút thì máy tính cũng tự động thu bài của các bạn.


Mỗi câu trả lời đúng sẽ được 5 điểm, tổng số có 20 câu trong 1 bài thi, vì thế điểm tối đa cho phần thi kiến thức là 100 điểm. Phần mềm máy tính sẽ tự động chấm điểm phần thi kiến thức.


Phần thi dự đoán tổng số người tham gia trong Hội thi: Sau khi hoàn thành phần thi kiến thức máy tính sẽ đưa ra một bảng câu hỏi dự đoán về số lượng người tham gia trong Hội thi này. Phần thi này ưu tiên người có kết quả dự đoán về tổng số người đã tham gia Hội thi gần đúng nhất so với thống kê thực tế (tính từ thời điểm bắt đầu Hội thi cho đến khi kết thúc Hội thi)
.

Sau khi gửi số dự đoán của bạn về BTC, bạn đã hoàn thiện bài thi của mình. Bạn có thể xem đáp án của của bài thi vừa rồi bằng cách nhấp chuột vào nút . Một Email cũng sẽ tự động gửi nội dung bạn vừa trả lời vào email của bạn để tiện việc đối chiếu kết quả thi sau này.

Lưu ý:

 • Mỗi bạn chỉ được tham gia thi 1 lần

 • Sau khi hoàn thành bài thi máy tính sẽ tự động chấm điểm ngay cho các bạn và gửi kết quả bài thi bạn vừa làm vào email mà bạn đã đăng ký. Bạn cũng có thể kiểm tra đáp án của bài thi bằng cách click vào nút . Phương án trả lời đúng của mỗi câu sẽ được tô màu xanh.

2. Tiêu chuẩn đoạt giải:

Một người đoạt được giải thưởng khi đáp ứng đủ 2 tiêu chí sau:

a) Có kết quả phần thi kiến thức đạt điểm tối đa (đạt 100 điểm)

b) Có kết quả dự đoán gần đúng nhất về số người đã tham gia trong Hội thi. Căn cứ vào sự chính xác của kết quả dự đoán này mà xếp thứ tự Giải Nhất; Nhì; Ba; Khuyến khích.

Chú ý: Trường hợp nhiều người có kết quả dự đoán giống như nhau, thì ai tham gia Hội thi sớm nhất sẽ được ưu tiên xét thưởng trước.

3. Mở thưởng

Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo công khai trên trang web này và cổng thông tin "Mặt trời bé thơhttp://mattroibetho.vn/ trong vòng 05 ngày sau khi Hội thi kết thúc.

Số giải và giá trị giải thưởng


Chú ý:

Giải thưởng có thể bằng tiền mặt hoặc được thay thế bằng vật phẩm, quà tặng của nhà tài trợ hoặc bằng thẻ mua hàng, hoặc thẻ điện thoại có tổng giá trị tương đương với giá trị tiền mặt nói trên của từng giải thưởng. Việc thay thế này do BTC quyết định và sẽ được công bố công khai trên chuyên trang Hội thi  “Kiến thức dinh dưỡng dành cho Nhân viên Y tế”


VIII. Hủy bỏ kết quả nếu vi phạm quy chế thi

 • Kết quả thi của bạn sẽ bị hủy bỏ nếu bạn vi phạm thể lệ của Hội thi, người đủ tiêu chuẩn ngay sau đó sẽ được thay thế để nhận giải;

 • Khai báo thông tin cá nhân không chính xác, mượn danh nghĩa người khác để tham gia thi... đều thuộc trường hợp vi pham quy chế.


IX. Địa điểm và Thủ tục nhận giải thưởng

 • Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trong 05 ngày kể từ thời điểm kết thúc Hội thi (10h00 ngày 30/11/2014) trên chuyên trang Hội thi “Kiến thức dinh dưỡng dành cho Nhân viên Y tế” theo đường link sau đây: http://kienthucdinhduongnvyt.mattroibetho.vn
 • Người trúng thưởng khi nhận giải phải đem theo Chứng minh thư nhân dân, giấy xác nhận của cơ quan, tổ chức nơi đang công tác đến Ban quản trị mạng của trang thông tin điện tử Mặt trời Bé thơ để nhận giải, địa chỉ như sau:

  Ban tổ chức Hội thi “Kiến thức dinh dưỡng dành cho Nhân viên Y tế”


  Viện Dinh dưỡng. 48B - Tăng Bạt Hổ - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

  ĐT: 04-3972 0608 -  Fax: 04-397107885.

  Email: dinhduongnvyt@gmail.com
 • Những người ở xa, có thể ủy quyền cho người khác nhận giải, hoặc liên hệ với Ban tổ chức để nhận giải thưởng theo hình thức phù hợp và thuận tiện nhất cho người trúng thưởng.

 • Từ ngày công bố tên người trúng thưởng đến hết ngày 15/12/2014, nếu người trúng thưởng không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định.

X. Một số quy định khác

 • Mỗi cá nhân chỉ được quyền tham gia dự thi 1 lần.

 • Người dự thi phải khai báo đúng và chính xác thông tin của chính mình. Không được sử dụng thông tin cá nhân của người khác để dự thi.

 • Ban tổ chức sẽ đối chiếu thông tin cá nhân của người nhận giải thưởng với những thông tin mà người đó đã khai báo khi tham dự Hội thi. Những người dự thi mà vi phạm các điều quy định trong quy chế này, hoặc khai báo thông tin cá nhân không chính xác thì sẽ bị truất bỏ giải thưởng (nếu có) và thay thế bằng một người có đủ tiêu chuẩn ngay sau đó.

 • Mỗi người tham gia Hội thi sẽ chỉ có cơ hội trúng 1 giải thưởng.

 • Trong trường hợp có tranh chấp hoặc thắc mắc khiếu nại, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức Hội thi “Kiến thức dinh dưỡng dành cho Nhân viên Y tế”

Viện Dinh dưỡng. 48B - Tăng Bạt Hổ - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT: 04-3972 0608 -  Fax: 04-397107885.

Email: dinhduongnvyt@gmail.com


Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi này!


Tham gia dự thi
 

Cập nhật: 05/11/2014
Lượt xem: 5085
Lên trên
Đánh giá dinh dưỡng
( Cho người trưởng thành )
Cân nặng
kg
Chiều cao
m
Kết quả B.M.I
Đánh giá
Mặt trời bé thơ - Viện Dinh dưỡng (NIN)
Địa chỉ: 48B, Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3971 7090 - Fax : (84-4) 3971 7885 - Email: ninvietnam@viendinhduong.vn
© 2011 mattroibetho.vn. Số đăng ký 180/GP-TTĐT. Cấp ngày 10/10/2011 - Thiết kế website bởi BICWeb.vn™